CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA

Trường Mầm non Mãn Đức hiện có 293 học sinh ở các nhóm lớp, 100% các cháu đều ăn bán trú. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện về công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Cô rô na gây ra.

Ban giám hiệu nhà trường đã cho học sinh nghỉ học theo công văn chỉ đạo của các cấp, trong thời gian học sinh nghỉ học. Những ngày qua, nhà trường đã duy trì lịch trực cán bộ quản lý và giáo viên, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ giáo viên, nhân viên về những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Các hoạt động vệ sinh đò dùng đồ chơi tại các nhóm lớp

Nhà trường đã phối hợp với trạm y tế xa phun thuốc khử khuẩn tại nhà trường.

Thường xuyên liên hệ, theo dõi tình hình sức khỏe của các bé thông qua các bậc phụ huynh; nhà trường thường xuyên vệ sinh trong và ngoài lớp học, bếp ăn và khu vực vui chơi của các con, ngâm rửa đồ chơi bảo đảm an toàn sức khỏe cho các bé.

Đào Thị Thanh Hà